Dây đai

Dây đai là gì?

Dây đai kiện hàng hóa hay dây cột hàng là một vật liệu dùng để cố định hàng hóa, đảm bảo cho hàng hóa trong quá trình vận chuyển và xuất khẩu. Với sự phát triển nhanh chóng của tất cả các ngành công nghiệp, ngành logistics ngày nay thì dây đai là một vật liệu không thể thiếu,  đóng vai trò cực kì quan trọng, quyết định chất lượng hàng hóa sau khi vận chuyển đến tay người tiêu dùng.

Một số loại dây đai phổ biến trên thị trường

Dây đai được sản xuất từ nhiều nguyên liệu khác nhau sẽ có những công dụng khác nhau. Hiện nay trên thị trường có nhiều loại dây dai như: Dây đai nhựa PP, dây đai thông thường, dây PET… Để đáp ứng sữ đa dạng về nhu cầu khác nhau của từng loại hàng hóa và tính chất sản phẩm, nhà sản xuất sẽ cho ra đời những loại dây đai có chất liêu, màu sắc và kích thước khác nhau. mỗi loại sẽ phục vụ một mặt hàng nhất định. Cụ thể như sau:

Dây đai nhựa PP:

Dây đai Polypropylene (PP) được sản xuất trên dây chuyền công nghệ của Hàn Quốc, sản phẩm có chất lượng hoàn hảo, tiện lợi khi sử dụng.

Chịu lực cao, dẻo dai, không thấm nước, thẳng tuyệt đối, không thay đổi trong điều kiện thời tiết ẩm ướt.

Mềm, an toàn khi dùng không làm rách các góc, cạnh của thùng carton.

Màu sắc đa dạng: Vàng, cam, đỏ, xanh lá, xanh dương, trắng, tím, hồng…màu sắc theo yêu cầu của Quý khách hàng.

Độ dày, chiều rộng, chiều dài, trọng lượng, màu sắc của dây đai luôn luôn được đảm bảo đúng chất lượng.

Phục vụ cho công việc đóng gói xuất khẩu, góp phần giảm chi phí  .

Do có tính năng mềm, dẻo dai, chịu lực cao, không thấm nước nên đây là loại dây đai phổ biến nhất dùng cột được rất nhiều loại hàng hóa.

Dây đai nhựa PET:

Dây đai nhựa PET được tạo ra từ nhựng hạt nhựa PET, tính chất tuyệt vời là chịu được lực căng, chịu nhiệt cực tốt. do đó, dây đai nhựa Pet rất được ưa chuộng trong việc ràng buộc những loại hàng hóa năng, trọng tải lớn.

Dây đai thép:

Dây đai thép được làm từ chất liệu sắt, thép, sơn tĩnh điện. Dây đai thép được sử dụng để cố định nhiều loại hàng hóa như ống thép, gỗ, cuộn inox xuất khẩu.

Dây đai nilon:

Dây đai nilon cấu tạo từ chất liệu nilon mềm, dai, độ chắc trung bình. Loại dây đai nilon này được dùng để buộc chằng các loại hàng nhẹ, có giá trị thấp.

Các loại dây đai đều có thể tái chế và sử dụng nhiều lần nên lợi ích kinh tế là rất lớn. Trong đóng gói và vận chuyển hàng hóa người ta thường kết hợp dây đai với thùng carton, băng keo hay Pallet giấy,…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2024 Túi nilon | Màng PE quấn pallet | Túi HDPE | Túi zipper | Túi OPP băng keo | ScrollMe by AccessPress Themes

0903054092

%d bloggers like this: