GIỚI THIỆU

Công ty TNHH Công Nghệ Sống Xanh (glc plastic) cung cấp tới Quý khách hàng các sản phẩm như: màng nilon, màng bảo vệ bề mặt, màng quấn pallete, túi nilon: LDPE, HDPE, OPP, Túi Băng keo, túi Zipper… Đến với Công ty TNHH Công Nghệ Sống Xanh, Quý khách hàng sẽ được phục vụ bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, chất lượng dịch vụ, hàng hóa hoàn hảo, thời gian giao hàng nhanh.

GLC Plastic là công ty 100% vốn Việt Nam tự hào là nhà sản xuất túi nilon, màng bảo vệ bề mặt, màng PE quấn cung cấp cho các tập đoàn lớn như: Các công ty điện tử, điện gia dụng, dệt nhuộm… có thương hiệu nổi tiếng thế giới đến từ: Nhật Bản, Mỹ, Hàn Quốc, Đài Loan, Úc, Pháp…

Là một công ty trẻ, năng động, sáng tạo hoạt động trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm bao bì nhựa đóng gói . Chúng tôi cung cấp một dịch vụ hoàn hảo, có khả năng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng về hàng hóa trên tất cả các tỉnh thành trong nước.

Thế mạnh của chúng tôi là sản phẩm / dịch vụ hoàn hảo. Sản phẩm – dịch vụ của GLC plastic đã làm cho khách hàng thực sự an tâm khi chất lượng luôn được đảm bảo. Hiện nay công ty đã đầu tư, gây dựng và phát triển để thoả mãn nhu cầu về sản phẩm mà khách hàng yêu cầu. Với đội ngũ cán bộ, nhân viên nhiệt tình, nhiều kinh nghiệm, chúng tôi cam kết đem đến cho khách hàng sự hài lòng với sản phẩm – dịch vụ tốt và đáng tin cậy.

Công ty TNHH Công Nghệ Sống Xanh (glc plastic) sẽ tiếp tục khẳng định, phát triển để cung cấp những dịch vụ hoàn hảo và hiệu quả hơn để đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách hàng. Đến với Công ty TNHH Công Nghệ Sống Xanh (glc plastic), quyền lợi của Quý khách hàng luôn luôn được đảm bảo. Chúng tôi cam đoan rằng sẽ trở thành một trong những nhà sản xuất các sản phẩm bao bì đóng gói chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam.
Trân trọng

© 2024 Túi nilon | Màng PE quấn pallet | Túi HDPE | Túi zipper | Túi OPP băng keo | ScrollMe by AccessPress Themes

0903054092

%d bloggers like this: