Băng keo

11-bang-keo-dinh-1

Băng keo – sản phẩm đa dụng

Băng keo dính, băng keo hay băng dính là một loại vật liệu có tính năng kết dính, thường bao gồm keo kết hợp với một vài vật liệu dai, mềm khác như màng nhựa BOPP, PVC,…Băng keo được sử dụng phần lớn trong nhu cầu đóng gói thành phẩm, bảo vệ sản phẩm. Ngoài ra, băng keo còn có rất nhiều công dụng trong các ngành như điện tử, công nghiệp…..

Băng keo dính được phân loại theo nhiều tiêu chuẩn khác nhau: theo chất keo, theo vật liệu quết keo, theo công dụng và theo kích cỡ, hình dạng. Loại Băng keo thông dụng nhất trên thị trường là băng keo OPP hay còn được gọi là băng keo đóng thùng….. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu một số loại băng keo thông dụng và cách dùng cụ thể của từng loại.

 

Phân biệt băng keo theo chức năng

1. Băng keo trong dán thùng carton: thường được sản xuất bằng chất liệu OPP trong hoặc OPP đục. Với công dụng phổ biến của loại băng keo trong này là dán thùng carton , nên đây là loại băng keo thông dụng nhất hiện nay.

11-bang-keo-dan-thung-carton

2. Băng keo giấy: dùng để dán ghi chú lên sản phẩm.

11-bang-keo-giay

3. Băng keo 2 mặt: Hai mặt đều có keo, thường dùng để dán trang trí, họa tiết nhỏ

11-bang-keo-hai-mat

4. Băng keo 2 mặt cường lực: như tên gọi , dây là loại băng keo cường lực với độ dính tốt, khả năng chịu tác động rất lớn. Lớp keo có thể dính chặt với hầu hết các bề mặt vật liệu như nhựa, kim loại, kính… Băng keo cường lực 3m có khả năng thay thế đinh, ốc vít, keo dạng lỏng, nên hạn chế được việc khoan, đục tường…

11-bang-keo-cuong-luc

5. Băng keo 2 mặt chống ăn mòn: có thể hạn chế và giảm thiểu hiện tượng ăn mòn, mài mòn, oxy hóa và khôi phục bề mặt kim loại trong quá trình bảo dưỡng bảo trì các công cụ, thiết bị máy móc công nghiệp.ngoài ra còn có tác dụng có thể hạn chế và giảm thiểu hiện tượng ăn mòn, mài mòn, oxy hóa và khôi phục bề mặt kim loại trong quá trình bảo dưỡng bảo trì các công cụ, thiết bị máy móc công nghiệp.

Tất cả các loại băng kể trên đều có kích thước rất đa dạng tùy theo nhu cầu sử dụng khác nhau.

Trong công nghiệp, bên cạnh các sản phẩm như màng xốp hơi Air bubble, xốp định hình, màng co, thanh nẹp , thùng carton, dây đai, pallet giấy,….thì băng keo dán dính như một siêu phẩm kết dính để làm hoàn hảo hơn quá trình bảo vệ sản phẩm khi vận chuyển hay lưu trữ.

[CONTACT_FORM_TO_EMAIL]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2024 Túi nilon | Màng PE quấn pallet | Túi HDPE | Túi zipper | Túi OPP băng keo | ScrollMe by AccessPress Themes

0903054092

%d bloggers like this: